• Thông báo giữa trang GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
     
  • Thông báo giữa trang THỜI GIAN LINH HOẠT
  • Thông báo giữa trang HÀNG CHÍNH HÃNG
  • Thông báo giữa trang HỖ TRỢ 24/7

Thành phần nước khoáng Lavie gồm những gì

Tìm hiểu về thành phần trong nước khoáng Lavie

>>>> nước khoáng lavie là sản phẩm nước khoáng được sử dụng nhiều nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng có lẽ ít ai biết thành phần trong nước khoáng Lavie gồm những gì? Vậy hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về thành phần của nước khoáng Lavie nhé!

Thành phần nước khoáng Lavie gồm những gì ?

>>> nước khoáng lavie là một loại nước được lấy từ thiên nhiên không qua xử lý hóa học hay tác động nào làm biến đổi thành phần của nước.

>>>> vì được xuất phát từ nguồn khoáng tự nhiên nên các thành phần trong nước khoáng Lavie được giữ nguyên chất. Điều này cực kỳ tốt vì những một số vi sinh vật tốt cho cơ thể đã được giữ lại không bị mất đi như những nước đã đun sôi. Việc giữ lại những vi sinh vật này sẽ cải thiện được hệ tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Thành phần nước khoáng Lavie gồm những gì ?

Bảng thành phần nước khoáng Lavie

>>>> ngoài các vi sinh vật trên trong nước khoáng Lavie còn chứa những nguyên tố khoáng như: Canxi, Kali, Magie, Hydrocacbonic, Natri, … với hàm lượng vô cùng phù hợp với cơ thể con người. Những khoáng chất này đều vô cùng cần thiết cho sự phát triển xương khớp, tim mạch của chúng ta.

Chất khoáng: việc cấp đủ chất khoáng đảm bảo cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Canxi cũng là một thành phần trong nước khoáng Lavie. Với những cơ địa khó hấp thu canxi từ thuốc hoặc sữa thì dùng nước đóng chai thường xuyên sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và cơ thể rắn chắc.

Magie: thành phần chất khoáng này giúp cơ thể giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch.

Chất Kali: đây là yếu tố cần thiết cho những người mắc bệnh cao huyết áp.

Natri: duy trì độ pH phù hợp, tạo ra sự co cơ và dẫn truyền xung thần kinh. Giảm cảm giác mệt mỏi, buồn nôn,...

Nước khoáng Lavie đảm bảo cho sức khỏe

>>>> tất cả các loại nước nói chung sẽ đều có chất rắn và chất lỏng. Chất lỏng là phần nước, còn chất rắn là các nguyên tố khoáng kim loại. Nhưng qua quá trình sản xuất nước khoáng Lavie thì chỉ có những chất khoáng còn giữ lại, với công nghệ tiên tiến đã loại bỏ được thành phần kim loại.

Thành phần nước khoáng Lavie gồm những gì ?

Sản phẩm tuyệt vời tạo ra bởi thiên nhiên và con người

Hàm lượng chất khoáng còn giữ lại này mang lại lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Việc nước có hàm lượng chất rắn cao sẽ gây ra bệnh sỏi thận, gan. Theo như kiểm định, trong thành phần nước khoáng Lavie chỉ có hàm lượng chất rắn dưới trăm 500mg/ lít. Đây làm mức hàm lượng cho phép của Tổ chức y tế trái đất WTO đã quy định. Nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie.

>>>> trên đây là những thông tin về thành phần của nước khoáng Lavie. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống!

>>> nước uống từ thiên nhiên lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết 

Thành phần nước khoáng Lavie gồm những gì


NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm nước uống Lavie hàng đầu tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Địa chỉ:  72/23/11 Đường Số 30, P6, Q. Gò Vấp

Thông tin cuối websiteHotline: 0937 053 114 - (028). 66 591 591

Mail: huynhphatwater@gmail.com

lavievietnam.com.vn

Kết nối với chúng tôi