• Thông báo giữa trang GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
   
 • Thông báo giữa trang THỜI GIAN LINH HOẠT
 • Thông báo giữa trang HÀNG CHÍNH HÃNG
 • Thông báo giữa trang HỖ TRỢ 24/7

Nước Khoáng Lavie Huỳnh Phát

- Hiện nay nhu cầu sử dụng nước uống đảm bảo đước rất nhiều người dân thành phố lựa chọn bởi vì sức khỏe và sự an toàn của gia đình và chính bản thân của mỗi người, vì thế nên việc chọn một sản phẩm tốt thì không biết sản phẩm nào về nước uống tốt nhất . Nhưng sự an toàn và các sản phẩm hiệu nay được sử dụng phổ biến là Nước Khoáng Lavie được ưa chuộng nhất

Nước Khoáng Lavie Huỳnh Phát  là nhà cung cấp tất cả các sản phẩm Nước Lavie như Nước Khoáng Lavie 19l, Nước Khoáng Lavie 350ml, Nước Khoáng Lavie 500ml, Nước Khoáng Lavie 1500ml, Nước Khoáng Lavie 5l.. một cách nhanh nhất và an toàn về chất lượng đảm bảo hàng công ty. Hãy gọi cho nhân viên chúng tôi phục vụ bạn nhé

 (028)66.591.591   0966 30 20 68
Có thể bạn đang quan tâm : Bảng Giá Nước Khoáng Lavie
 Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt

* Quá trình hình thành một thương hiệu Nước Khoáng Lavie

- Nước khoáng Lavie  là kết quả của quá trình thăm dò, khảo sát từ nguồn nước tươi mát của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long bởi Coporation France Asiatique Holding Pte. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật như:

- Thứ nhất, thuần túy từ thiên nhiên:

 • Mẹ thiên nhiên luôn biết thưởng cho những ai biết khám và thưởng thức vẻ đẹp của bà bằng cách giúp họ thưởng thức vạn vật.
 •  Có chăng thiên nhiên đang làm say người đến từng hơi thở, làn gió, từ nguồn thanh thiết, từ những cơn mưa của vùng cao nguyên và đỉnh núi bất tận,
57b
 • Nước khoáng Lavie  Huỳnh Phát mang đến được hình thành từ những cơn mưa, khi thấm sâu vào những khe núi, sẽ lăng sâu vào lòng đất, trải qua những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

- Thứ hai, chưa nhiều khoáng chất cần thiết cho hoạt động sống của con người:

 • Trong cơ thể con người giống như những bọt biển, nước chiếm một lượng lớn trong cơ thể con người. Cụ thể, ở đàn ông 64% khối lượng cơ thể là nước, còn ở phụ nữ 70% khối lượng cơ thể là nước.
 • Vì vậy  có thể nói nước là một phần thiết yếu của cuộc sống con người. Do đó, nước sạch và đầy đủ khoáng chất là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng của cuộc sống.
 • Nước khoáng Lavie là sự kết hợp của nhiều loại khoáng chất, được hấp thụ muối và chứa nhiều thành phần vi lượng như: Magic, sodium.

-Thứ ba, Sống khỏe mỗi ngày cùng nước khoáng Lavie:

- Các vi chất bổ dưỡng từ trong nước khoáng Lavie gồm: Silic, Flo, Fe, Mg, K+, Ca,.. Với mức phù hợp. Điều này rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.

- Hơn thế nữa, chúng còn giúp cho hệ thần kinh được thoải mái hơn và quá trình hoạt động của não cũng trở nên tốt hơn. Điều này, sẽ tránh cho bạn rơi vào các hiện tượng mệt mỏi, hoa mắt, suy nhược cơ thể và gây cảm giác mệt mỏi.

58a

- Chính vì vậy, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc hơn trong một ngày học tập và làm việc của mình. - Ngoài ra, trong nước khoáng Lavie còn chứa chất ion Bicarbonat giúp điều hòa hàm lượng acide base cho mọi người. Đồng thời các kim loại nặng như: Zn, Mn, Cu, Cr…

- Trong một giới hạn hàm lượng cho phép lại rất cần thiết cho quá trình kích thích quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể cũng giải những độc tố chưa trong gan.

58b

Cam kết chất lượng khi sử dụng nước khoáng Lavie:

- Trong rất nhiều nhãn hiệu xuất hiện trên thị trường hiện nay, nước khoáng Laive luôn là thương hiệu được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng.

- Nước Khoáng Lavie Huỳnh Phát hiện nay là nhà cung cấp nước uống chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Với giá cả và chất lượng an toàn đảm bảo về Nước Khoáng Lavie vì thế bạn hãy yên tâm gọi cho nhân viên HUỲNH PHÁT WATER phục vụ bạn hay có nhu cầu thắc mắc về nước uống Lavie

- Thương hiệu Lavie luôn đảm bảo mang đến cho bạn sức khỏe và sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu được những sản phẩm nước khoáng Lavie tốt nhất.

 

Nước Khoáng Lavie Huỳnh Phát


NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm nước uống Lavie hàng đầu tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Địa chỉ:  72/23/11 Đường Số 30, P6, Q. Gò Vấp

Hotline: 0937 053 114 - (028). 66 591 591

Mail: huynhphatwater@gmail.com

Website: https://lavievietnam.com.vn/

Kết nối với chúng tôi